Một vài ứng dụng phổ biến của Đá Thạch Anh trong Phong Thủy

03-18-2017

Thạch anh luôn gắn liền mật thiết với phong thủy,từ thuở xưa ông cha ta đã sử dụng đá thạch anh như là một vật tâm linh vì chúng đem lại nhiều sự may mắn, thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống của con người.

-Thạch anh hình thành cách đây vài chục triệu năm, thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh vì chúng mang lại nhiều sự may mắn cho gia chủ.

-Để hiểu rõ sâu hơn về công dụng và cách nhận biết một số loại đá dưới đây mình sẽ đưa ra một số thông tin cụ thể về sản phẩm để giúp các bạn có sự chọn lựa dễ dàng, nhằm phục vụ cho nhu cầu và cuộc sống của các bạn.

1/Thạch anh trắng

-Nguồn gốc: Thạch anh trắng có màu hơi đục vì chúng có tính chất lạnh quá nhanh so với nhiệt độ bình thường.Thạch anh được tìm thấy nhiều nhất trong các mỏ đá được người dân khai thác từ xưa đến nay. 

-Đặc điểm: Thạch anh là một loại đá mang biểu tượng của tình yêu cao thượng, sắc đẹp sự trong trắng ngây thơ. Thạch anh trắng có tinh thể âm tính so với tinh thể đá dương.

-Công dụng: Đá được sử dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng, ngoài ra còn giúp chữa trị các bệnh có tính chất dương.

2/Thạch anh vàng

-Nguồn gốc: Thạch anh vàng là loại đá rất hiếm thấy trong tự nhiên, bởi màu sắc và độ bóng loáng của đá.

-Công dụng:Thạch anh vàng giải tỏa sự bế tắc giúp cho tâm hồn sảng khoái.Ngoài ra thạch anh còn có tác dụng lọc máu,tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể. Đặc biệt hơn đối với phong thủy thì thạch anh vàng là tài lộc mang đến sự may mắn cho người dùng nó.

3/Thạch anh hồng

-Đặc điểm: Thạch anh hồng là biểu tượng của tình yêu mãnh liệt nồng cháy.

-Công dụng:Tăng cường sự tự tin, khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon không mơ hoảng giúp phục hồi trí nhớ. Đối với sức khỏe thạch anh hồng còn có tác dụng chống lại các bệnh thần kinh ,tim mạch,xua tan những cơn tức giận.