Hoạt động đoàn thể tại nhà máy Châu Tiến

Công ty tổ chức giải bóng chuyền giao lưu giữa các tổ sản xuất mừng ngày 20.10

Xem tiếp

Cát thạch anh

Cát thạch anh cái tên quen mà lạ,chúng ta đã từng nghe rất nhiều về cái tên này nhưng lại không ai có thể biết hết được cấu tạo cũng như những ứng dụng của chúng trong cuộc sống.

Xem tiếp

Cát thạch anh là gì và công dụng của cát thạch anh

Ngoài thành phần chính là Si cát thạch anh còn chứa một số nguyên tố hóa học khác như: NaCl, CO2 ,H2O , CaCO3

Xem tiếp

Những điều chưa biết về tác dụng thật của đá thạch anh

Thạch Anh là loại đá thường thấy trong tự nhiên nhưng lâu nay chúng ta vẫn chưa có những hiểu biết thật sự về tác dụng của nó.

Xem tiếp

Một vài ứng dụng phổ biến của Đá Thạch Anh trong Phong Thủy

Thạch anh luôn gắn liền mật thiết với phong thủy,từ thuở xưa ông cha ta đã sử dụng đá thạch anh như là một vật tâm linh vì chúng đem lại nhiều sự may mắn, thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống của con người.

Xem tiếp

Ứng dụng Thạch Anh trong đời sống

rấn an phong thủy để chiêu an, chiêu tài, thanh lọc không khí, phòng chống những tia phóng xạ độc hại (radio, radiation, cell fone, pollutant)

Xem tiếp

Đà Nẵng - Khan hiếm cát xây dựng

Từ đầu tháng 7, thị trường cát vật liệu xây dựng tại thành phố Đà Nẵng trở nên khan hiếm, giá tăng vọt từ 25-30 nghìn đồng/m3. Nhiều chủ công trình xây dựng dân dụng lo lắng vì giá cát tăng và tiến độ thi công chậm lại.

Xem tiếp

Cách nhận biết, phân biệt Đá Thạch Anh thật hay giả

Đá Thạch Anh Thật Tự Nhiên khác với đá nhân tạo ở chỗ: Đá Thạch Anh Thật Tự Nhiên được làm từ Đá Thạch Anh Thật Tự Nhiên 100% có Từ Trường Năng Lượng

Xem tiếp

Tại sao đá phong thủy đắt gấp 5 so với ở Tây nhưng vẫn khiến người Việt phát cuồng

Tại Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung, văn hóa phong thủy vô cùng nổi tiếng và được áp dụng rộng rãi trong cuộc sống, nổi bật trong số đó là việc chơi đá phong thủy.

Xem tiếp

Sự kỳ diệu của đá thạch anh

Từ lâu những viên đá thạch anh gắn với hình ảnh các nhà tiên tri, phù thủy. Vậy viên đá này có năng lực đặc biệt gì, ẩn chứa sức mạnh siêu nhiên nào?

Xem tiếp

Đại gia Hà Nội chế đào đá quý, trả hơn 100 triệu chưa bán

Vừa trình làng đã có khách trả 125 triệu đồng nhưng chủ nhân của cây đào độc nhất vô nhị được làm từ các loại đá quý như ruby, thạch anh hồng

Xem tiếp

Cơn sốt đá thạch anh ở miền tây xứ Nghệ

Ở huyện Quế Phong, cơn sốt vào rừng tìm đá thạch anh đang tái diễn. Những con suối, khu rừng bị lật tung khi hàng nghìn người đi tìm loại đá quý này.

Xem tiếp